Chính sách chất lượng

Vận chuyển an toàn

–  Các phương tiện thiết bị vận chuyển thường xuyên được bảo trì bảo dưỡng, đảm bảm đúng an toàn trong quá trình vận chuyển chất thải.
–  Các loại chất thải khi vận chuyển hay lưu trữ tại nhà xưởng của khách hàng phải có bao bì chứa phù hợp, đảm bảo an toàn, không phát tán, rò rỉ ra môi trường xung quanh.
–  Trên các phương tiện vận chuyển được trang bị bao cát, bình chữa cháy, mùn cưa, giẻ lau… để kịp thời ứng phó với các nguy cơ và các sự cố trên đường vận chuyển.
–  Toàn bộ nhân sự giao nhận, tài xế được tập huấn, đào tạo về an toàn cũng như nghiệp vụ để bảo đảm vận chuyển chất thải vận chuyển an toàn về nhà máy xử lý của công ty việt xanh.
–  Toàn bộ xe vận chuyển trước khi rời khỏi nhà máy khách hàng phải được niêm phong bằng SEAL chuyên dụng các cửa thùng xe để tránh thất thoát trên quá trình vận chuyển.
–  Lộ trình của xe vận chuyển được giám sát chặt chẽ bằng hệ thống định vị toàn cầu GPS.

Lưu giữ chất thải an toàn trước khi xử lý

–  Khu vực lưu trữ chất thải gọn gàng ngăn nắp, đảm bảo chất thải không bị để lẫn với nhau.
–  Khu vực lưu giữu chất thải nguy hại được tách riêng với khu vực sản xuất và có hàng rào bảo vệ nhằm tránh cho chất thải không tràn sang khu vực sản xuất.
–  Khu vực chứa chất thải nguy hại có mái che và hệ thống thu gom nước thải về hệ thống xử lý nước tập trung của nhà máy.
–  Khu vực lưu trữ chất thải nguy hại được trang bị đầy đủ các thiết bị đảm bảo an toàn phong tránh cháy nổ như : Hệ thống báo cháy, báo động, thiết bị liên lạc, camera, máy phát điện.

Xử lý chất thải đúng quy trình, kiễm soát ô nhiễm môi trường

–  Xử lý các loại chất thải luôn tuân thủ chặt chẽ các yêu cầu và các quy định của nhà nước Việt Nam về môi trường.
–  Các hệ thống được vận hành an toàn đúng quy trình để tránh các sự cố xảy ra cũng như ảnh hưởng đến hiệu quả của việc xử lý.
–  Nhân sự vận hành hệ thống được đào tạo kỹ lưỡng về an toàn vệ sinh lao động và nghiệp vụ.
–  Toàn bộ nhân sự được trang bị đầy đủ bảo hộ lao động.

Trang bị bảo hộ lao động

“Nhân sự là tài sản lớn nhất của công ty Việt Xanh”

Việt Xanh luôn xem sự an toàn và sức khỏe của người lao động là tiêu chí hàng đầu. Vì vậy, công ty đã thành lập Bộ Phận An toàn mục đích tổ chức, kiểm soat việc an toàn trong quá trình hoạt động. Công ty đã trang bị đầy đủ bảo hộ lao động, thường xuyên mở các khóa tập huấn về an toàn lao động. Định kỳ hằng năm, công ty tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động nhằm giảm thiểu các rủi ro về sức khỏe cho người lao động.

Giám sát định kỳ, cam kết bảo vệ môi trường, cam kết theo chính sách chất lượng

–  Định kỳ hàng quý công ty sẽ tổ chức giám sát môi trường định kỳ, nộp báo cáo cho cơ quan chức năng. Việc giám sát môi trường nhằm thực hiện đúng các cam kết về bảo vệ môi trường.
–  Các chỉ tiêu về khí thải, nước thải, môi trường lao động luôn được tổ chức giám sát chặt chẽ.
–  Định kỳ cơ quan chức năng kiểm tra quá trình hoạt động của công ty và các cam kết của công ty về mặt môi trường
–  Tuân thủ và áp dụng theo các chính sách về chất lượng.

Việt Xanh thường xuyên tổ chức các đợt huấn luyện nhằm nâng cao tay nghề của các bộ công nhân viên, tổ chức các đợt huấn luyện về PCCC, tràn đổ hoá chất và các sự cố về môi trường. Góp phần đảm bảo an toàn trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh.

Hãy liên hệ với công ty Việt Xanh qua số điện thoại 0585.404.707 (gặp Mr. Hoàng) hoặc truy cập website để biết thêm chi tiết.