Việt Xanh là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tiêu hủy hàng hóa uy tín tại Bình Dương. Chúng tôi cung cấp các giải pháp tiêu hủy hàng hóa an toàn và hiệu quả. Việt Xanh sử dụng các phương pháp tiêu hủy hàng hóa tiên tiến và hiện đại. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, Việt Xanh cam kết đem lại cho khách hàng dịch vụ tiêu hủy hàng hóa tốt nhất với giá cả phù hợp.

1.  Tiêu hủy hàng hóa

Tiêu hủy hàng hóa là quá trình loại bỏ sản phẩm, vật phẩm hoặc hàng hóa không sử dụng hoặc không bán ra thị trường đúng quy trình và an toàn.
Việt Xanh là một đơn vị uy tín của nhiều khách hàng trong lĩnh vực hủy hàng hóa, thiết bị trong và ngoài nước:

–   Hủy dược phẩm
–   Các loại hàng hóa bị hỏng, quá hạn sử dụng,….
–   Các nguyên liệu, nhiên liệu kém chất lượng hoặc không còn giá trị sử dụng
–   Các loại hàng hóa không được phép bán ra thị trường do liên quan đến an toàn và sức khỏe
–   Các vật tư, thiết bị, hàng hóa bị cấm sử dụng .

–   Tư vấn cho khách hàng các thủ tuc liên quan đến tiêu hủy hàng hóa.
–   Tùy vào từng thành phần, chủng loại hàng hóa, và điều kiện thiết bị, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng một phương án tiêu hủy tốt nhất, được sự chấp thuận của các cơ quan chức năng .

2. Quy trình tiêu hủy hàng hóa

BƯỚC 1: LIÊN HỆ
–   Khi có nhu cầu thực hiện dịch vụ, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Việt Xanh qua số điện thoại 0585.404.707 (gặp Mr. Hoàng).
BƯỚC 2: XÁC MINH THÔNG TIN VÀ KHẢO SÁT THỰC TẾ
–   Khi tiếp nhận thông tin của khách hàng Việt Xanh sẽ tiến hành việc rà soát, kiểm tra các hồ sơ cần thiết và khảo sát thực tế tại khách hàng.

BƯỚC 3: BÁO GIÁ
–   Sau khi khảo sát Việt Xanh sẽ lên phương án tiêu hủy kèm bảng báo giá chi tiết để gửi khách hàng.

BƯỚC 4: KÝ KẾT HỢP ĐỒNG
– Sau khi bàn bạc và thỏa thuận các quyền, nghĩa vụ, đơn giá và phương thức thực hiện, …..các bên cùng tiến hành ký kết hợp đồng.

BƯỚC 5: THỰC HIỆN DỊCH VỤ
–   Hai bên thống nhất về thời gian thu gom và thực hiện tiêu hủy. Trong quá trình thực hiện, khách hàng có thể mời các cơ quan chức năng giám sát nhằm đảm bảo việc minh bạch và xử lý triệt để, an toàn. Sau khi hoàn tất, Việt Xanh  sẽ lập Biên bản nghiệm thu với sự xác nhận của các bên tham gia.

ỚC 6: THANH TOÁN
–  Việt Xanh sẽ xuất hóa đơn thanh toán gửi khách hàng. Khách hàng thanh toán cho Việt Xanh theo quy định về thời gian thanh toán trong hợp đồng. 

3. Quy định về hủy hàng

Khi khách hàng muốn hủy hàng, cần tuân thủ các quy định sau:
1. Khách hàng phải thông báo cho nhà cung cấp trước khi hủy hàng.
2. Khách hàng phải chịu trách nhiệm về nguồn gốc, hồ sơ pháp lý của lô hàng cần tiêu hủy.
3. Khách hàng phải chịu trách nhiệm về việc bảo quản hàng hóa trước khi hủy hàng.
4. Khách hàng phải chịu trách nhiệm về việc thanh toán sau khi lô hàng được tiêu hủy .

Đồng hành tiêu hủy hàng hóa cùng với Công ty Môi trường Việt Xanh sẽ giúp cho bạn giải quyết các vấn đề liên quan đến sự tiêu hủy an toàn và bảo vệ môi trường. Hãy liên hệ với Việt Xanh qua số điện thoại 0585.404.707 (gặp Mr. Hoàng) để được tư vấn.