HỒ SƠ NĂNG LỰC ĐẦY ĐỦ CỦA CHÚNG TÔI

Hồ sơ năng lực của Việt Xanh bao gồm các thông tin về công ty, các dịch vụ và sản phẩm mà công ty cung cấp, những kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý chất thải, các dự án đã thực hiện và các chứng chỉ, giấy phép và chứng nhận liên quan khác.

Ngày nay, cùng với sự phát triển của kinh tế và xã hội. Trách nhiệm về việc bảo vệ môi trường ngày càng được các doanh nghiệp coi trọng. Với sứ mệnh “Cho Mãi Màu Xanh Việt”, Việt Xanh đã ra đời để cùng chung tay bảo vệ môi trường.
Việt Xanh luôn phấn đấu trở thành đơn vị đầu tiên được khách hàng lựa chọn. Việt Xanh là đơn vị  thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải uy tín tại Bình Dương. Với phương châm hợp tác đôi bên cùng có lợi. Việt Xanh cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với chi phí xử lý phù hợp. Với năng lực và kinh nghiệm của mình, Việt Xanh sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
Ngoài ra, Việt Xanh còn là đơn vị thiết kế thi công các hệ thống xử lý chất thải đạt theo tiêu chuẩn. Việt Xanh sử dụng những công nghệ tiên tiến để xử lý chất thải. Việt Xanh luôn đặt chất lượng, hiệu quả và an toàn của dịch vụ lên hàng đầu.

VIỆT XANH CÓ ĐẦY ĐỦ NĂNG LỰC PHÁP LÝ VÀ ĐANG HOẠT ĐỘNG THEO QUY ĐỊNH CỦA PHÁP LUẬT.  VIỆT XANH CAM KẾT MANG ĐẾN CHO QUÝ KHÁCH HÀNG SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT VỀ CHẤT LƯỢNG VÀ TIẾT KIỆM VỀ CHI PHÍ

Vui lòng liên lạc với chúng tôi để nhận hồ sơ năng lực.