Chinese (Simplified) ZH-CN English EN Japanese JA Korean KO Vietnamese VI

Dịch vụ xử lý chất thải

Thu gom, vận chuyển, lưu giữ, xử lý (tiêu hủy, tái chế) chất thải công nghiệp, và chất thải nguy hại.

123 1

Khi nhận thông tin yêu cầu của khách hàng, đối với khách hành mới, Việt Xanh sẽ cử nhân viên kỹ thuật cùng với nhân viên kinh doanh đến khảo sát khách hành và lấy mẫu chất thải về phân tích. Đối với khách hàng đang thực hiện hợp đồng xử lý với Công ty Việt Xanh, Bộ phận giao nhận vận chuyển sẽ tiến hành lên kế hoạch và thực hiện việc giao nhận chất thải với khách hàng.
–  Sau khi bộ phận thí nghiệm phân tích các mẫu chất thải của quý khách hàng sẽ tiến hành đưa ra phương án xử lý, dựa trên quan điểm ưu tiên tái chế chất thải để đề xuất phương án xử lý chất thải phù hợp với các hệ thống hiện có của Công ty Việt Xanh.
–  Bộ phận kinh doanh sẽ tổng hợp các thông tin, dựa trên phương án xử lý của bộ phận thí nghiệm sẽ báo giá xử lý hợp lý cho khách hàng.
–  Khi đơn giá và các điều khoản được thỏa thuận, BP Kinh doanh sẽ triển khai hợp đồng với khách hàng. BP Giao nhận vận chuyển sẽ lên kế hoạch thực hiện giao nhận chất thải với quý khách hàng.
–  Chất thải sau khi thu gom ra khỏi nhà máy của khách hàng sẽ được giám sát chặt chẽ bằng các SEAL niêm phong chuyên dụng, toàn bộ lộ trình vận chuyển được giám sát bằng hệ thống định vị toàn cầu GPS, mọi dữ liệu vận chuyển được lưu lại để báo cáo.
–  Sau khi chất thải được tập kết tại kho lưu trữ của Công ty Việt Xanh sẽ được lưu giữ tạp thời sau đó bộ phận sản xuất sẽ lên kế hoạch xử lý và phương án xử lý theo đúng phương án đã thống nhất.
–  Sau khi chất thải đã được xử lý, Việt Xanh sẽ thông báo hoàn tất xử lý chất thải với khách hàng thông qua ký xác nhận ở chứng từ nguy hại hoặc thông báo hoàn tất.

Mua bán phế liệu, thanh lý hàng hóa, phương tiện

Công ty Việt Xanh chuyên thu mua các loại phế liệu như: Sắt đồng, nhôm, chì, kẽm. Với giá sát nhất với thị trường. 

Dịch vụ tiêu hủy hàng hoá

Dịch vụ tiêu hủy vật tư, hàng hóa, thiết bị, nguyên liệu, nhiên liệu kém chất lượng hoặc không còn giá trị sử dụng.

Công ty Môi Trường Việt Xanh là một đơn vị uy tín của nhiều khách hàng trong lĩnh vực hủy hàng hóa, thiết bị trong và ngoài nước:
– Hủy dược phẩm
– Các loại hàng hóa quá hạn sử dụng, không còn phù hợp sử dụng v..v..
– Các thiết bị, hàng hóa bị cấm sử dụng .
– Công ty Môi Trường Việt Xanh sẽ tư vấn cho quý khách hàng các thủ tuc liên quan đế việc tiêu hủy hàng hóa các loại.
– Tùy vào từng thành phần, chủng loại hàng hóa, và điều kiện thiết bị, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng một phương án tiêu hủy tốt nhất, được sự chấp thuận của các cơ quan chức năng .

Chuyển giao công nghệ, tư vấn môi trường

– Chuyển giao công nghệ, mua bán các máy móc thiết bị phục vụ xử lý chất thải (Lò đốt chất thải, hệ thống xử lý nước, máy ép bùn, các thiết bị tái chế chất thải…).
– Tư vấn các giải pháp về bảo vệ môi trường, hệ thống quản lý chất lượng ISO, OHSAS.
– Thực hiện ứng cứu các sự cố về môi trường.
– Vệ sinh công nghiệp : Nhà xưởng, các hệ thống thiết bị, nạo vét các bể chứa.
– Cho thuê phương tiện, kho bãi.

Chinese (Simplified) ZH-CN English EN Japanese JA Korean KO Vietnamese VI