Chuyển Giao Công Nghệ Tái Chế, Xử Lý Chất Thải Tại Việt Xanh

Chuyển giao công nghệ tái chế và xử lý chất thải hiện nay được xem là một vấn đề mà Công ty môi trường Việt Xanh vô cùng chú trọng.
Mục đích là đẩy mạnh quá trình chuyển giao quốc tế và cải thiện chất lượng hoạt động. Trong bài viết dưới đây sẽ cung cấp các thông tin để mọi người có thể theo dõi.

1. Khái niệm? 

Chuyển giao công nghệ  tái chế, xử lý chất thải được hiểu là quá trình chuyển nhượng quyền sở hữu công nghệ hoặc chuyển giao quyền sử dụng công nghệ từ bên có quyền chuyển giao công nghệ sang bên nhận công nghệ. Các quy trình xử lý rác thải, bí quyết kỹ thuật, công thức, phần mềm máy tính, thông tin dữ liệu, trang thiết bị,… đều nằm trong danh mục các đối tượng cho phép thực hiện chuyển giao.

chuyển giao công nghệ

Tùy theo đơn vị chuyển giao mà các bên cần phải tuân thủ những quy định của pháp luật. Việc bảo đảm quyền lợi và nghĩa vụ, cùng với giám sát nghiêm ngặt, giúp hạn chế các sai phạm có thể xảy ra.
Hiện nay, có một số dạng chuyển giao, tái chế, xử lý rác thải phổ biến như sau:
–   Theo hợp đồng độc lập;
–   Theo một phần công nghệ hoặc dự án;
–   Theo một số mô hình khác theo quy định của pháp luật;

2. Tại sao cần thúc đẩy quá trình chuyển giao công nghệ tái chế, xử lý chất thải tại nước ta?

Xử lý rác thải đã và đang là một vấn đề nóng tại Việt Nam.

Cùng với sự phát triển công nghiệp thì cũng kéo theo hàng loạt các vấn đề cần giải quyết. Bên cạnh đó, rác thải sinh hoạt cũng là mối nguy tiềm ẩn nếu không được xử lý đúng cách. Tuy rằng, hệ thống xử lý trong nước đã tiến bộ, song vẫn chưa đủ để khắc phục tình trạng ô nhiễm môi trường. Việc chuyển giao, tái chế và xử lý rác là rất quan trọng, ảnh hưởng đến năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp

3. Quy trình chuyển giao, tái chế và xử lý chất thải

Các bước trong chuyển giao, tái chế, xử lý chất thải được thực hiện như sau:
–   Môi giới chuyển giao;
–   Tư vấn chuyển giao;
–   Đánh giá công nghệ;
–   Thẩm định giá công nghệ;
–   Giám định công nghệ;
–   Xúc tiến chuyển giao.

4. Môi Trường Việt Xanh đang chuyển giao công nghệ mới và hiện đại để xử lý chất thải

Việt Xanh đã có hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực xử lý – tái chế chất thải. Chúng tôi đã hợp tác, mang đến những giải pháp môi trường thành công cho nhiều khách hàng. Việt Xanh cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa trong việc chuyển giao, xử lý và tái chế chất thải. Từ đó mang đến cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất. Việt Xanh hy vọng sẽ đồng hành và hợp tác cùng Khách hàng.

Lời kết

Trên đây là một số thông tin liên quan đến chủ đề chuyển giao công nghệ xử lý – tái chế chất thải. Mong rằng quý khách hàng có thể đặt niềm tin vào chúng tôi, mọi thắc mắc liên quan đến các giải pháp môi trường vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0585.404.707 (gặp Mr. Hoàng) để được tư vấn nhanh chóng.